ผ้าอ้อม&แพมเพิส

สำหรับเด็กแรกเกิดควรใช้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสดีค่ะ แล้วถ้าซื้อแพมเพิสควรใช้ยี่ห้อไหนดีค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกค่ะ ของเราใส่แพมเพิสแบบเทปตอนเดือนแรกค่ะหลังขากนะ่นใช้แบบกางเกง หารุ่นที่ผิวสัมผัสนิ่มหน่อยค่ะ จะได้ไม่บาดขาน้อง