แม่ๆคนไหนเห่อลูกน้อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ 😅👶

เหม่งน้อยของแม่ ☺️👶

แม่ๆคนไหนเห่อลูกน้อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ 😅👶
9 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เห่อ 😅😅 รูปลูกจะเต็มโทรศัพท์แล้วค่ะ 😂😂😂

น้อง10เดือนยังไม่เลิกเห่อเลยจ้าดูแล้วอิแม่จะเห่ออีกยาว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

เห่อเหมือนกันค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ

4y ago

2 เดือนจ้าแม่

น่ารักมากค่ะ

เห่อมากค่ะ

น่ารัก