ลาออกจากงานมาอยู่กับแฟนแล้วรู้สึกไร้ค่า

เหนื่อย ท้อ เหมือนเป็นภาระ รู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า อยากจะออกหางานทำ แต่คนท้องไปทำงานที่ไหนเขาก็ไม่รับ อยู่บ้านเชยๆ ก็เจอคำพูดการกระทำแดกดัน เหนื่อย สิ่งเดียวที่ยึดเหนี่ยวได้ตอนนี้คือ เวลาลูกดิ้น อยากให้ลูกดิ้นทั้งวันก็เป็นไปไม่ได้ กำลังใจเล็กๆที่ยิ่งใหญ่

1 ตอบกลับ

แม่ลองหางาน ที่รับมาทำที่บ้านได้ดีไหมคะ ถึงรายได้จะเล็กน้อย แต่สุขภาพจิตแม่อาจจะดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ