เหนื่อย ท้อ

จะคลอดอาทิตย์หน้านี้เองค่ะ แต่มีเรื่องให้เสียใจและคิดมาก เสียใจมากค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไง พยายามไม่คิดแล้วแต่ก็ยังคิดเหมือนเดิม ไม่มีความสุขเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องปล่อยวางนะคะ ทำจิตใจให้สบาย ไม่คิดมากไม่เครียดนะคะ คิดถึงแต่เรื่องดีๆที่เราเจอ เรื่องอื่นที่ทำให้เสียใจไม่ต้องไปนึกถึงมันค่ะ คิดถึงหน้าลูกไว้เยอะๆ โฟกัสที่ลูกอย่างเดียวพอค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ