เหนื่อย​ใจ​ เครียด​😭

เหนื่อย​กับเเฟน​ไม่สนใจเลยวันๆก็เล่นเเต่เกม​เเละมาอยุบ้านเเฟนด้วยต้องเจอกับอะไรหลายอย่าง​เลยลูกต้องดูทำโน่นทำนี่อีก​ รู้สึก​ท้อ​ อยาก​ร้องไห้​😭😭😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

จับเข่าคุยกันดูก่อนดีมั้ยคะ ผัวเมียกันค่อยๆลองคุยเรื่องความรู้สึกและความทุกข์ของเราก่อน เผื่อแฟนจะปรับตัวและเห็นใจว่าเหนื่อย .ถ้าแฟนไม่ดีขึ้นยังเฉย ค่อยตัดสินใจพาลูกกลับบ้านอีกทีคะ 😊

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะที่เเนะนำค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ คุยกันไม่รู้กี่รอบ ก็ไม่ยอมปรับตัวเอง เลยตัดสินใจชั่งเขา..เขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขา แต่เขาต้องหาเงินมาให้เรากับลูก เพราะยังใงเขาก็คือหัวหน้าครอบครัว

3y ago

😍😍😍😍เช่น​กันค่ะ🍼🍼🍼

ถ้ารู้สึกไม่ไหวให้กลับมาอยู่บ้านตัวเองค่ะ เราเองบอกบ้านแฟนไว้ตั้งแต่ท้องว่าจะอยู่บ้านตัวเอง คลอดก็อยู่บ้านตัวเอง สบายใจสุดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใกล้จะคลอดแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะ เลยคิดว่ารอให้ลูกออกก่อน แล้วค่อยคุยว่าจะเอาไงต่อ เพราะทนไม่ไหวแล้ว

3y ago

สู้ไปด้วยกันนะค่ะ

บ้างทีลองตัดสินใจดูนะคะ..ว่ากลับบ้านกับอยู่นี้อะไรจะดีกว่ากัน..สู้ๆคะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

เข้าใจความรู้สึกค่ะ ไม่ไหวก็กลับบ้านนะคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เข้าใจความรู้สืกนี้ดีเพาะเราก็เป็นยุค่ะดีตงที่ผัวยังดูแลเรา

ต้องสู้เพื่อลูกค่ะ เราก็เหมือนกัน ลูกคือกำลังใจ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ😢

เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบใจ​ค่ะ