เหมือนตัวเองจะบ้า

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเจอแต่คำพูดที่กดดันกระทบจิตใจ เหนื่อย ล้า ท้อ เครียด ไม่ไหวแล้ว แอบร้องไห้ตั้งกี่ที

28 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะร้องบ่อยร้องตลอดใครพูดไม่เข้าหูนิดหน่อยกะร้องละค่ะแต่ร้องกะต้องรีบร้องไห้รีบหายค่ะเดะลูกออกมางอแงเดะเปนแบบแม่😅😀

อย่าไปคิดมากนะคะ ช่วงท้องนี่คุณแม่มีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้าได้ง่ายนะคะ พยามนึกถึงเจ้าตังเล็กไว้ค่ะ

บ้านนี้ก็ร้องไห้บ่อยค่ะ แต่รีบร้องรีบหาย เดี๋ยวลูกคลอดมาแล้วจะขี้แงเหมือนเราอีก 😑😑

ช่วงที่เราท้องก็เป็น แต่ต้องบอกค่ะ ว่าเรานึกถึงลูก อยากให้ลูกแข็งแรง ยิ้มไว้ค่ะ

สู้ๆค่ะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆค่ะ ขอให้มีพลังกายและพลังใจที่เข้มแข็งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เรียนไปด้วยผลการเรียนตก หนักมาก รู้สึกแย่กับตัวเอง

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้อมากๆไหนจะลูกไหนจะเรียน สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะ อย่าเก็บมาคิดค่ะ คลายเครียดด้วยการดูรายการตลกๆๆมั้ย ฟังเพลง.

เป็นเหมือนกันคะ แต่บอกกับตัวเองว่าต้องสู้เพื่อตัวเล็ก สู้ๆนะคะคุนแม่

เปนเหมือนกันเลยโดนว่าอะไรนิดหน่อยก่แอบไปร้องไห้คนเดว สูๆค่ะแม่

สู้ๆๆๆน่ะค่ะคุนแม่ เราก้อเป็นแต่ก้ออดทนเพื่อลูก