เหนื่อย ท้อ

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม ผ่าคลอดมีแฟนมาเฝ้าแต่ก็ต้องช่วยเหลือตัวเอง แฟนเล่นแต่โทรศัพท์ แผลก็เจ็บ ข้าวก็ยังกินไม่ได้ เหนื่อย น้อยใจ ท้อใจ

1 ตอบกลับ

เห็นใจแม่จังค่ะ ถ้าแฟนไม่รู้หน้าที่แม่คงต้องเอ่ยปากพูดกับเค้าแล้วค่ะ ปล่อยให้คิดเองท่าจะเหนื่อย สู้ๆนะคะ

3y ago

สารพัดจะบอกแล้วคะ เหมือนเดิม