คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว

พ่อเขาเลือกที่จะทิ้งลูกไปเพราะเหตุผลว่าเมียคลอดลูกเเล้วเมียไม่สวยเหมือนเดิมตอนนี้เสียใจค่ะสงสารลูกมากๆเเม่ไม่ได้ทำงานเพราะไม่มีใครเอาน้องช่วย 1เดือน 22วัน จิตใจทำด้วยอะไรทิ้งได้เเม้กระทั้งลูกเเท้ๆ ท้อ เหนื่อย

1 ตอบกลับ

โห เหตุผลโคตรเหี้ยเลยค่ะ หน้าตัวเมียมากๆ เรียกร้องค่าเลี้ยงดูเลยค่ะแม่

4y ago

เรียกร้องค่ะเขาก้บอกจะให้เเต่ต้องรอดูก่อน