วัคซีน

เหนบางคนบอกว่าถ้าลูกน้อยฉีดวัคซีนมาให้เอามะนาวมาประกบที่แผลแล้วน้องจะหายปวดลดลงจริงหรือป่าวค่ะมีแม่คนไหนเคยทำไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

น้ำร้อนปะคบค่ะหายไวค้ะบ้านนี้ทำแล้วค่ะแถมน้องไม่เจ้บๆม่ปวดด้วยค้ะ

5y ago

ประคบเมื่อวานร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ สงสารมาก😅

ทำได้ค่ะแม่. แต่ไม่เห็นผล 100%

5y ago

ตอนแรกว่าจะทำค่ะกลัวน้องแสบเพราะเปนมะนาวเลยไม่กล้าค่ะ😅