ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยจริงๆค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ รู้ตอนกี่weekคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้สู้นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ แค่ซาว์ธรรมดาหรือแบบไหนคะถึงรู้

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่😭😭😭 เเต่เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ ขอให้แม่และคุณพ่อสู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่พึ่งเสียน้องไปตอน 23w เหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่ ท้องต่อไปทานโฟลิครอน้องได้เลยค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้หมอก็บอกว่าน้องปากผิดปกติ