ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เข้มแข็งนะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

สู้ๆค่ะ เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยคะพี่น้องประมานกี่เดือนคะ

เสียใจด้วยนะคะ แล้วก็สู้ๆอย่าคิดมากน้า💗💗

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่สู้ๆๆแข็งแรงเร็วๆๆ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณ​แม่ สู้ต่อไปค่ะ✌️✌️✌️

ขอให้ครั้งหน้าน้องมาสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ