ยุติการตั้งครรภ์

ขอบคุณแอฟนี้มากนะค่ะที่ให้ความรู้ต่างๆแม่บ้านนี้หมอพึ่งให้ยุติการตั้งครรภ์16wเมื่อวันที่1ที่ผ่านมาเนื่องจากมีถุงน้ำที่ต้นคอลูกถ้าปล่อยไว้ลูกก้อไม่รอด..เสียใจมากค่ะ..ถ้าบุญเสมอกันคงได้เกิดมาเป็นลูกแม่อีก..และเป็นกำลังใจให้คุงแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่สู้ๆนะค่ะ

47 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ คุณแม่ อาการหมอบอก คล้ายๆเด็กเป็นดาว แต่เรียกอีกแบบอะคะ มีถุงน้ำตรงต้นคอ จะบวมๆ เราได้ตุยิไปเหมือนกัน เมือ 3-4 ปี ที่แล้ว ตอน 20 วีค น้องเป็น ผู้หญิงด้วยคะ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวเอาใหม่เนาะ ตอนนี้ ลูกสาวคนโต เรา 2 ขวบกว่า เหมือนน้องจะกลับมาเกิดใหม่แล้วคะ เพราะก่อนที่เราจะทำพิธีฝั่งน้องได้ ทำปานตรงหัวเข่าไว้ ลูกสาวคนโตเราคลอดมา มีปานตรงหัวเข่าคะ ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ อยู่ในท้อง อีก 1 สาว 34 วีคแล้ว สู้นะแม่ รออีกสักพักค่อยปล่อยใหม่เนาะ เข้าใจความรู้สึกดีเลยคะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้บ้านนี้ก็ยุติการตั้งครรภ์ตอนน้อง20สัปดาห์เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมาตอนนี้ทำบุญเยอะๆรอเวลาตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ ยังงัยก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะเริ่มใหม่​ บ้านนี้หมอก็เหน็บยาเพราะมดลูกบีบตัวก่อนกำหนดที่20วีคค่ะ​ แต่น้องปกติดีทุกอย่าง​ เสียใจมาก​ ผ่านมา6ด.เราปล่อยมีน้อง​ ตอนนี้7วีคละค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องไม่เจริญต่อ ยุติการตั้งครรภ์เช่นกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

5y ago

เราจะผ่านมันไปด้วยกันค่ะขอเวลาแปป

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ แล้วเริ่มใหม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่ เปนกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่นะค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงแล้วเริ่มใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ กลับมาดูแลตัวเองใหม่ เพื่อรอน้องกลับมาค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คุณแม่ทำเต็มที่แล้วอย่าไปกังวลเลยน่ะค่ะ

5y ago

เครียดมากเลยค่ะ..ตอนนี้จิตใจดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องต้องกลับมาเป็นลูกคุณแม่อีกแน่นอนค่ะ