เศร้า

ตอนนี้กำลังท้องได้สี่เดือนสามีทิ้งค่ะ เสียใจมากค่ะ

16 ตอบกลับ

โดนทิ้งเหมือนกันค่ะ เสียใจมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ เงินก็ไม่มี ผู้ชายก็ไม่รับ แต่จะสู้ต่อไป ค่ะ เพื่อลูก

4y ago

แม่สู้ๆนะคะ❤️

ลูกมีค่ามากกว่าวามีค่ะ รักษาเค้ารักษาใจตัวเองนะ จะมีกำลังใจสู้ต่อไปได้แน่ๆ

สู้ๆค่ะ... เเม่ดูเเลน้องให้ดีเเละเต็มที่ สตรองนะคะ เป็นกำลังใจ

สู้ค่ะ เพื่อลูก เราต้องไปต่อ ถึงใครไม่รักแต่ลูกรักเราค่ะ✌

เวลาจะช่วยเยียวยา​ ความรักแท้จริงอยู่กับคุณแล้วคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เศร้ามากไม่ดีกับลูกในท้องนะค่ะ

สู้ๆ อย่าเศร้าไปเลยค้ะ ลูกยังรอรักจากแม่

เสียใจแต่อย่าหยุดสู้

สู้ๆนะคะแม่เพื่อลูก

สู้​ๆ​นะคะ​แม่✌️✌️