ยุติการตั้งครรภ์

วันนี้ไปหาหมอมา หมอว่าเราต้องยุติการตั้งครรภ์ เพราะสมองกะโหลกลูกผิดปกติ มีแค่ครึ่งเดียว ซึ่งออกมาเขาก็ไม่รอดอยู่ดี ใครเคยเป็นหรือเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ เสียใจมากค่ะ 16w3d

1 ตอบกลับ

ลองไปซาวดูที่อื่นก่อนนะคะ ถ้าคุณหมอว่าตรงกัน คุณแม่ค่อยตัดสินใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ