ยุติการตั้งครรภ์

14week+ ลูกหยุดการเจริญเติบโต อัลตร้าซาวด์เดือนที่แล้ว 10.1 week. เดือนนี้ได้ 9 week. ซาวด์แทบจะไม่เห็นตัวน้องเลย คุณหมอให้ทำใจและนัดผ่าตัดขูดมดลูก ขูดมดลูกไปแล้วมื่อวาน เสียใจมากค่ะ #ครรภ์แฝด

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่คะ✌🏻