ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง และกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องมาครั้งหน้าขอให้สมบูรณ์และเป็นผู้หญิงนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ ครั้งหน้าบำรุงโฟลิกใว้ตั้งแต่เนิ่นๆเลยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะเดียวน้องมาเกิดเป็นลูกคุณแม่ใหม่สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ..สู้ต่อค่ะเพื่อความหวังของแม่ๆทุกคนค่ะ

สูสู้นร้าคุนแม่ ขอให้มีน้องคนใหม่ที่สมบูนแข็งแรงงนร้า

สู้ใหม่คะแม่ เริ่มวางแผนทานโฟลิคแต่เนิ่นๆห้ามขาดนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องมาเกิดกับเราใหม่เร็วๆนะคะ

เสียใจด้วยคะคุณแม่.. พักรักษาตัวแล้วรอน้องมาใหม่นะคะ