เสปรย์กันยุง

เสปรย์กันยุงยี้ห้อไหนที่ใช้แล้วยุงไม่กัดแน่นอนคะ ตอนนี้ลูก 19 เดือน ฉีดแล้วฉีดอีกยุงก็ยังกัด น้องเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ kindee organice lavender แต่ยุงก็ยังกัด ใบหน้าไม่ได้ฉีดก็กัดเลยจ้า มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ ขนาดผมยังฉีดค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองของละมุนดูนะคะ Paz ก็ใช้ดี ยุงหนีจริงค่ะ