เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า

ใครเคยใช้เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าของkindeeบ้างคะ ไล่ยุงได้จริงไหม

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า
1 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคนค่ะ แต่แอบกระซิบบ้านนี้ใช้ไม้ช็อตยุงเลยค่ะ แอบโหดไปนิด แต่ยุงหายไม่กวนใจเลย

3y ago

บ้านนี้ก็ชอบใช้ค่ะ แต่บางทีมันรอดมาได้555 เคยใช้เครื่องไ่ล่ยุงไฟฟ้าช่วงท้องอ่อนๆแต่คนละยั่ห้อค่ะน้ำยาถูกมากแต่เค้าเครมว่าเด็กแรกเกิดใช้ได้แต่พ่อน้องไม่ให้ใช้พ่อน้องกลัวสารเคมีแต่ใช้ดีมากไม่มียุงเลยค่ะ เลยหาตัวนี้ดูยี่ห้อนี้ดังอยู่แต่ไม่แน่ใจว่าไล่ได้จริงมั้ยราคาแอบสูงค่ะ กลัวไม่ได้ผล 😂