เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าออแกนิค

สอบถามแม่ๆคนไหนใช้เครื่องไล่ยุงออแกนิคของ kindee ตัวนี้บ้างคะ ใช้ได้ผลจริงมั๊ย ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ จะได้ตัดสินใจว่าจะซื้อดีรึเปล่า

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าออแกนิค
1 ตอบกลับ

น่าซื้อนะคะ

3y ago

แนะนำยี้ห้อ jiaojie ซื้อใน shopee ค่ะ คือดีมากกกก ยุงตายบนพื้นเลยค่ะ