อยากให้ลูกดูดขวดนมเป็น

ตอนนี้ลูก 5 เดือน 19 วัน ยังดูดขวดนมไม่เป็นเลยค่ะ อยากให้ลูกดูดขวดนมเป็นค่ะ ?? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ??

3 ตอบกลับ

แม่ต้องรอให้น้องหิว และให้คนอื่นเป็นคนป้อนจ้า ส่วนแม่ก็ไปแอบ อต่าให้ลูกเห็น

5y ago

ขอบคุณค่ะ ให้ดูดขวดนม แต่ชอบกัดแล้วดึงเล่นอะค่ะ #ไม่ยอมดูดเลยค่ะเล่นอย่างเดียว 😂😂

บ้านนี้อยากให้ลูกดูดเต้าเป็น5555สลับกัน 😆

5y ago

😂😂😂

ภภภภถภภภถภถ