ตอนนี้ลูก 6เดือน ลูกใครยังไม่นั่งบ้างคะบ้านนี้ยังไม่นั่งเลยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรากว่าจะนั่งได้ก็ 10 เดือนค่ะ พอนั่งปุ๊บก็เกาะลูกกรงยืนเลย เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนช้าบางคนเร็ว บางคน 5 เดือนก็นั่งแล้ว ลูกเรานั่งได้ตอน 10 เดือนก็ไม่ผิดปกติอะไรค่ะ

พัฒนาการตามวัยค่ะแม่