ปวดกระดูกก้นกบ

เวลานอนแล้วจะขยับตัวเหมือนกระดูกก้นกบมันเคลื่อนตลอดเวลา ขยับแต่ละทีรู้สึกว่ากระดูกมันเคลื่อนไปหมดแล้วปวดด้วยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วมีวิธีรักษาแบบไหน

1 ตอบกลับ

เป็นตอนท้องแก่ค่ะ ใช่ถุงน้ำร้อนประคบ ก็ปวดน้อยลง แต่ไม่กายนะคะ

4y ago

ตอนอายุครรภ์น้อยๆ อาศัยการนวดแผนไทยค่ะ