สอบถามค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ. พอพลิกตัวหรือเปลี่ยนท่าจะปวดตรงจิมิ #อายุครรภ์33สัปดากับ6วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นตั้งเเต่ 30วีค ตอนนี้ 35เเล้วยิ่งปวดกว่าเดิมอีกคะ จรไม่อย่าลุกเดินไปไหนเลย

เป็นค่ะเวลาเปลี่ยนท่าจะเอามือยกตูดขึ้นค่ะจะเปลี่ยนท่าง่ายแล้วไม่ค่อยเจ็บ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ท้องใหญ่ขึ้นนี่ จี้ดเลย เราพลิกตัวทีโหนหัวเตียงที 55555

เปนเหมือนกันค่ะ 35++แล้วก้อยังเปนยุ่ค่ะเวลาจะลุกยากมากค่ะ

เป็นคะเเม่ 😂 ท้องเเก่ใกล้คลอดอาการจะประมาณนี้✌️

อายุครรค์เท่ากันเลยค่ะแม่ปวดเหมือนกัน

36w4d ปวดมากๆแม่บ้านนี้ร้องเลยค่ะปวดจริงๆ

เป็นค่ะ ตอนนอนต้องค่อยๆเปลี่ยนท่า

เป็นค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะปวดหนวงๆ