อารมณ์เศร้าตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 7 wk มีอารมณ์เศร้าโดยไม่ทราบสาเหตุ น้อยใจเก่งมากกับเรื่องเล็กน้อย อยู่ดีๆก็ร้องไห้ออกมาเอง มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ จะจัดการกับอารมณ์แบบนี้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ มันเป็นเรื่องธรรมดา พยายามหาสิ่งที่ชอบทำเช่นของบ้านนี้นะ จะดูซีรีย์ ดู YouTube ดูติ๊กต๊อก แล้วก็นอนหลับค่ะ