ปวดกระดูกก้นกบ

ปวดกระดูกก้นกบตอนท้องได้ 5 เดือนจะตอนนี้น้องคลอดออกมาได้ 6 เดือนแล้ว ยังปวดกระดูกก้นกบอยู่เลยค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย ทรมานมากๆเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ให้มาแค่ยาแก้อักเสบ งง มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะแถมยังปวดหัวเข่าทั้งสองข้างด้วยทรมานสุดๆ