ผลอัลตร้าซาว

ดูจากผลอัลตร้าซาวด์แล้ว ขนาด BPD และ HC มากกว่าอายุครรภ์ 2w ผิดปกติมั้ยคะ น้องจะหัวโตไปมั้ย แต่คุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไรนะคะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เกินค่า แต่หมอไม่พูดอะไรน่าจะแปลว่าปกติ เพราะของเราซาวละเอียดเว่อ เนื่องจากสายสะดือไม่ครบ ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะต้องบอกแล้ว

2y ago

ก็คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะว่าถ้ามีอะไรผิดปกติหมอก็ต้องบอก แต่ก็อดสงสัยไม่ได้😁😁

ตอนนี้กี่วีคละคะ

2y ago

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ไม่น่ามีอะไรน่าห่วงนะคะ เพราะท้องโตแล้ว วัดสัดส่วนตัวเล็กในท้องจะคลาดเคลื่อนได้มากกว่าตอนตัวเล็กๆค่ะ ในนั้นแคบมากๆเลย