ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะ พอดีตอนนี้ท้อง13วีค+ ก่อนนี้มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่หาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรไร สามารถเป็นไปได้ สาเหตุทารกน่าจะฝังตัว แต่กังวลกลัวเป็นอย่างอื่นด้วยความกลัว เพราะทุกวันนี้ออกมีออกมาบ้าง มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ จะเสี่ยงเป็นอย่างอื่นได้มั้ยคะ🥺

2 ตอบกลับ

กลับไปหาคุณหมออีกรอบก็ได้คะ ไปซาวด์ดูน้อง เพื่อความสบายนะคะ

อัลตร้าซาวด์ดูค่ะแม่