ลูกได้1เดือน พอดีติดมือมาก เวลาตื่นจะชอบไห้อุ้ม

เวลาตื่นพอกินนมอิ่มจะร้องไห้อุ้มจนหลับ ติดมือมาก มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างค้ะ

5 ตอบกลับ

อุ้มคะแม่ ไม่มีวิธีไหนหายนอกจากอุ้มเขาอดทนคะแม่าอุ้มเขาจน3-4เดือนถึงเลิก เพราะเขากังวลและเชื้อใจเราคนเดียวคะแม่ เราต้องให้เขาไว้วางใจว่าโลกนี้ไม่น่ากลัว เขาต้องการเหมือนตอนอยุ่ไหนท้องคะแม่

ลูกบ้านนี้ก้อเป็น ร้องจนกลั้นใจ เวลากินนมอิ่มก้อใส่เปลแบบนี้ไกว นอนเป็นบางครั้งเฉพาะตอนกลางวัน แล้วก้อตอนเย็น กลางคืนนอนเบาะ ก้อหายนะคุณแม่ ตอนนี้น้อง2เดือนกว่า

อุ้มค่ะ จนกว่าเค้าจะวางใจโลก ไว้ใจว่าแม่อยู่กับเค้าค่ะ

บ้านนี้หายตอน3เดือนคะอุ้มสุดชีวิต555สู้ๆคะ