ลูกได้1เดือน

ลูกได้1เดือนสามวันแล้วไม่ถ่ายบางเวลาก้จะเบ่งแต่ก้มีตดบ้างวันนี้เลยสวนถ่ายออกมาเปนอึเหนียวมากสวนรอบสองแล้วจะเปนไรใหมคะเหมือนน้องอึดอัดเลยต้องสวนถ่ายออกมาแล้วหลับสบายเลย

10 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ? ถ้านมแม่ แม่อาจกินมะละกอสุกบ้าง จะช่วยได้ แต่ถ้าน้องกินนมวัว อาจไม่ถูกกับนมวัวนั้นๆ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ลองอ่านอันนี้ดูค่ะ https://th.theasianparent.com/ลักษณะอุจจาระทารก

น้องเล็กยุพยายามอย่าสวนให้น้องน่ะค่ะอึเหนียวเปนปกติค่ะบ้านนี้น้อง2เดือน20วันยังไม่เคยสวนให้น้องค่ะเพราะน้องอาจจะเจ็บๆด้น่ะค่ะสีอึที่ผิดปกติลองศึกษาดูนะค่ะ

สวนได้หรอค่ะน้องเล็กมากๆ ลองปรึกษาหมอดู จริงๆวัยนี้หมอบอกอาจไม่ถ่ายได้หลายวัน คุณแม่ลองทานลูกพรุนค่ะ จะส่งไปถึงเจ้าตัวเล็ก

ถ้าแม่สวนให้น้องแต่เล็ก น้องจะติดสวนนะคะ น้องจะไม่อึเอง แม่จะได้สวนอยู่ตลอดๆ หัดให้น้องอึเองค่ะ เบ่งช่วยน้อง

นมแม่ไม่อึนานสุด21วัน นมผง 5วันควรเปลี่ยนนม วัยนี้ไม่ควรสวนเอง ต้องปรึกษาหมอนะจ้า

นมแม่ไม่จำเป็นต้องอึทุกวันค่ะ บางคน 20 วันไม่ถ่ายเลยก็มีค่ะ แม่อย่าสวนนะคะ

ถ้าน้องกินนมเเม่ ไม่อึ ไม่เป็นไรจ้านมเเม่ย่อยง่าย😊 เดียวน้องก็อึจ้า

เดี๋ยวก็ถ่ายค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่าย4วัน น้องถ่ายก็ถ่ายปกติ ไม่แข็ง

บ้านนี้กินนมผงอึยากสวนทุกว้น

ลูกเราก็ผายลม ชอบงอแง