ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1 จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?

เล่าให้ฟังหน่อยคะ ? วาดฝันกันยังไงบ้างคะ? แอดจะสร้างสวนน้ำใหญ่ๆแบบส่วนตัวให้ลูกเล่นค่า

ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1  จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?
79 ตอบกลับ

เปย์ครอบครัวสัก2ล้าน(ซื้อบ้านสักหลังนึง) ให้พ่อแม่คนละล้านพร้อมใช้หนี้สินให้พ่อแม่ด้วย ที่เหลือเอาไว้ให้ลูกและต่อยอดธุรกิจ สาธถๆๆ