ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1 จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?

เล่าให้ฟังหน่อยคะ 😆 วาดฝันกันยังไงบ้างคะ? แอดจะสร้างสวนน้ำใหญ่ๆแบบส่วนตัวให้ลูกเล่นค่า

ถ้าแม่ๆถูกรางวัลที่ 1  จะเอาเงินไปทำอะไรบ้างคะ?
79 ตอบกลับ

ซื้อที่ดิน ให้พ่อแม่ เก็บไว้ใช้ส่วนกลางและแบ่งไว้เป็นทุนการศึกษามห้ลูกๆ และนำไปลงทุนมห้เกิดผลประโยชน์งอกเงือน 😊

ค่านมและทุนการศึกษาและ ปลูกบ้านใหม่ให้พ่อแม่ตอนนี้บ้านที่บ้านนอกทรุดโทรมเก่ามากปูนกล่อนแตกร้าวไปหมด

อันดับแรกเลยใช้หนี้ให้หมดก่อนแล้วก็สร้างบ้านให้เสร็จติดแอร์ให้แม่ที่เหลือเก็บไว้ใช้อนาคตคางหน้าจ้า

อันดับแรกใช้หนี้ให้แม่ อันดับสองเก็บเงินไว้ให้ตัวเล็กเรียน อันดับสามซื้อที่ดินอันดับสี่ทำบ้านใหม่

เคลียร์หนี้ก่อนเลยค่ะ 555 หลังจากนั้นคงแบ่งให้พ่อแม่ส่วนนึง ที่เหลือจะเก็บไว้ให้ตัวเล็กในท้องค่ะ

ทำบุญ ให้พ่อกับแม่ ปิดหนี้ทั้งหมด เก็บไว้เป็นทุนการศึกษา ออกจากงานเพื่อดูแลลูกเพราะไม่มีไคดูค่ะ

เเบ่งให้เเม่เคลียหนี้ เเละให้เอาไว้ใช้ ที่เหลือเก็บ ไปทำบุญบ้างส่วนหนึ่ง ไม่บอกญาติแน่นอน😄😄😄

ซื้อที่ดินสร้างบ้านอยู่กับลูกค่ะเพราะตอนนี้บ้านแฟนอยู่กันหลายคนแล้วเสียงดังวุ่นวายมากค่ะ

ใช้หนี้​ ซื้อบ้าน​ ซื้อรถ​ ออกงานมาเลี้ยงลูก​ ปลูกบ้านให้พ่อแม่​ บริจาคช่วยเหลือคนไร้บ้าน​

อันดับแรกให้พ่อแม่ อันดับที่2เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาลูก และเก็บไว้เลี้ยงชีพยามที่หมดแรง