ซาวไม่เจอ

วันนี้หมอนัดซาว แต่พอซาวหมอบอกว่า ไม่เห็นอะไรเลย ถุงก็ไม่เจอ เด็กก็ไม่เจอ ตอนนี้ท้องได้11+6w เราเครียดมาก กลัวน้องไม่อยุ่ ใครเคยมีปัญหาแบบนี้ เล่าให้ฟังหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นแต่ท้องลม ที่มีแค่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่มีตัวอ่อน #แต่ของแม่น่าจะเห็นถุงการตั้งครรภ์ตั้งแต่สัปดาห์ที่4แล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ไม่ทราบว่าคุณแม่ซาวด์ที่ไหนค่ะ แนะนำให้ไปซาวด์กับคุณหมอสูที่คลีนิคดีกว่านะค่ะ11วีคน่าจะเห็นหมดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ลองซาวคลีนิคคะ ชัดกว่า รพ เยอะเลยจ้า ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะไม่ท้องลมนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะเเม่ ซาวตามคลีนิคดูก็ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

อันนี้10w เป็นแบบนี้แร้วค่ะ ขยับตัวได้แร้ว

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ซาวครั้งแรกหรอคะ