ประกันสังคมออกค่าฝากครรภ์1000บาทเพิ่ม

แม่ๆท่านไหนเคยยื่นสิทธิ์นี้บ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยคะ ไปใช้ยังไง อ่านในเนทมาบ้างแล้ว แต่อยากฟังแม่ๆที่ไปใช้สิทธิ์มาแล้วคะ

ประกันสังคมออกค่าฝากครรภ์1000บาทเพิ่ม
4 ตอบกลับ

ฝากที่คลีนิคคุณหมอจะมีบิลให้ค่ะ 200/300/500 3 บิล แล้วไปกรอกแบบฟอร์มขอเบิกที่ประกันสังคมค่ะ สามารถเบิกได้พร้อมกับค่าคลอดได้เลยนะคะ ยื่นเอกสารพร้อมกันแล้วเงินจะเข้ารอบเดียวกัน

เราไม่ได้ใช้นะรู้ช้า แต่จนท.บอกให้เอาใบเสร็จตอนฝากครรภ์ไปยื่นตามช่วงอายุครรภ์อ่ะค่ะ เขาจะให้

4y ago

ได้ค่ะ เราก็เพิ่งรู้จากเจ้าหน้าที่ตอนไปเบิกค่ารักษาพยาบาล

เราใช้ใบเสร็จ3ใบยื่นตอนคลอดรอบเดียวเลยค่ะได้รวมกับค่าคลอดบุตร26737บาทค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ