มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์คลอดลูกช่วงโควิดบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยคะ เป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้ใก้ลแล้ว 36+3 มีปวดเตือนบ้างแล้ว แม่ๆคนไหนคลอดเดือนก.พ 64 กันบ้างคะ

มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์คลอดลูกช่วงโควิดบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยคะ เป็นยังไงบ้าง
1 ตอบกลับ

คลอดเดือน ก.พ.ค่ะ มารออ่านคอมเม้นด้วยค่ะ อยากรู้เหมือนกันค่ะเเม่ ถ้าพ่อเเม่พี่น้องจะมาเยี่ยมได้มั้ยเพราะอยู่คนละบ้าน เราอยู่บ้านสามีค่ะ คลอดเอกชน

3y ago

บ้านนี้กังวลมากคะ คลอดรพ.รัฐบาลช่วงนี้ทางรพ.ที่จะคลอดงดเยี่ยมด้วยคะ