?

เลือดออกไม่หยุดเลยค่ะ วันที่3แล้วเลือดเริ่มมากขึ้นเหมือนประจำเดือน. ไปหาหมอ หมอบอก50/50แท้งรึท้องต่อได้. ไม่ปวดท้องนะค่ะปวดแต่หลัง เห้อเครียดมาเลยค่ะ หมอนัดอีก1สัปดาห์

8 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อาจจะเป็นภาวะเเท้งคุกคามด้วย หมอได้ฉีดยากันเเท้งไหมคะ แม่ลองพยายามอย่าเดินเยอะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ นอนเยอะๆ

ได้ฉีดกันแท้งไหมค่ะ คุณแม่นอนนิ่งนะค่ะคือนนอนติดเตียงเลยค่ะ เดินเฉพาะเข้าห้องน้ำ

5y ago

หมอน่าจะฉีดให้นะค่ะ

แม่ลองนอนเฉยๆนะคะ เคสนี้เราเคยเป็น พยามอน่าเดินเยอะ อย่าทำให้เลือดออกเยอะค่ะ

พยายามนอนนิ่งๆ ไม่ลุกไปไหนเยอะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ แม่ต้องผ่อนคลายนะคะ

เสียน้องไปแล้ว😭😭😭

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆๆนะคะแม่ 😊

สู้ๆๆค่ะคุณแม่