ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

หมอบอก 50% ผู้ชาย น้องไม่ยอมอ้าขาอ่ะ??

ช่วยดูหน่อยค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย
2 ตอบกลับ

หมอว่าไงคะ ส่วนตัวมองคิดว่าผช.ค่ะ555555 ที่เห็นข้างล่างนั้นอาจจะเป็นแค่ไข่ เพราะถ้าเป็นผญ.ส่องแบบนี้แล้วจะเห็นกลีบสามกลีบค่ะ แต่อันนี้ไม่เห็นเห็นแต่กลมๆสองข้างก้น่าจะเป็นไข่นะคะ

5y ago

เเม่ก้อลุ้นให้เป็นผู้ชายค่ะ555

รอลุ้นอีกนิดค่ะ ดูไม่ออก

5y ago

ค่ะ เดือนหน้าลุ้นอีกที