ทำงานหนักยกของ

ตอนนี้หัวใจน้องไม่เต้น หมอบอก50/50 ต้องดูแลอย่างไร

1 ตอบกลับ

เลี่ยงการทำงานที่ต้องยกของเลยค่ะ ต้องพักให้เยอะๆ ทานยาบำรุงตามที่​คุณ​หมอ​สั่ง​ ดื่มนมบำรุง ถ้าเป็นไปได้ช่วงนี้คุณ​แม่​อยู่บ้านพักก่อนดีที่สุดค่ะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​