ท้องแรกค่ะ

ประจำเดือนไม่มา3-4เดือน ตรวจ2รอบขึ้น2ขีดทั้งสองรอบ ไปหาหมอ หมอบอก50-50 ที่จะตั้งครรภ์ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเค้า ปจด ขาด 3วัน ตรวจขึ้น2ขีดจางแบบนี้ ตอนนี้น้องได้21w2d

ตรวจเลือดหรือยังคะ

1y ago

แนะนำให้ตรวจเลือดเลยค่ะ