มีเลือดออก

วันนี้มีเลือดออกสีดำปนน้ำตาลออกเยอะมาก ไปหาหมอ หมอแค่ซาวด์แต่ไม่ทำอะไรให้เลย เขาบอกว่าเป็นแค่เลือดเสียหรือเลือดเก่าแบบนี้ควรทำยังไงดีคะ เขาบอกว่ามีเลือดออกแต่ไม่มียารักษามีโอกาสหลุด50/50#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยน รพ. หรือ คลีนิกไหมค่ะ แปลกใจถ้าเลือดเก่า น้องไม่หลุดค่ะ มันเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อน แต่นี้บอกว่ามีโอกาสหลุด 50/50 มันเหมือนอาการแท้งคุกคาม และควรได้รับการฉีดยากันแท้ง หรือให้ยากันแท้งมาทาน (บ้านนี้แค่มีเลือดออกในช่องท้องแบบ(อัลตราซาวด์เจอ)ไม่ไหลออกมาข้างนอกด้วย หมอยังต้องฉีดยากันแท้งและให้ยากันแท้งมาทานด้วย

ลองไป รพ. หรือ หาหมอคนใหม่ค่ะ ถ้าปกติไม่น่ามีเลือดออกค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจด้วย แล้วถ้าคุณหมอก็ยังไม่มียา/ทำอะไรให้ ให้ถามเลยค่ะ ว่าลูกปลอดภัยไหม คุณแม่ต้องทำอะไร อย่างไรบ้าง อะไรคือจุดอันตราย เพื่อที่จะได้สังเกตตัวเองค่ะ