เลี้ยงลูกไปด้วย ทำกับข้าวไปด้วยได้อย่างไร?

เลี้ยงลูกเอง คนเดียว แม่ๆมีเวลาทำอาหารให้ลูกไหมคะ แล้วถ้าเป็นคนทำอาหารไม่เป็นทำอย่างไรดีคะ ลูกวัย 1 ขวบกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดยูทูปดูเมนูต่างๆ ค่ะ มีเยอะเลย เวลาเตรียมอาหารน้องก็จับน้องนั่งเก้าอี้กินข้าว รัดเข็มขัด แล้วลากมาใกล้แม่ พร้อมมีของให้เล่น พูดคุยกับน้องตลอด น้องจะได้ไม่เบื่อ

4y ago

แง้ 😅 ขอบคุณค่ะ