ลูกป่วย

ตอนนี้ลูกได้1ขวบกว่าแล้วค่ะ​ แต่น้องป่วยบ่อยเพราะอาการด้วยมั้งคะ​ มีสเลดและไอด้วยคะตอนกลางคืนตะร้องเพราะหายใจไม่ค่อยออกไม่ได้นอนแอร์ค่ะ​ อยากทราบว่าควรทำอย่างไรให้เสมหะลูกน้อยลงค่ะ​ นอกจากการกินยา

1 ตอบกลับ

เคยเห็นเค้าซื้อสติกเกอร์หัวหอมมาแปะให้ลูกกันค่ะ ลองดู