คิดยังไงกับสามีที่ไม่ปกป้องเราคะ

เลี้ยงลูกคนเดียวทั้งวันทั้งคืนก็เหนื่อยจะแย่แล้ว เวลามีเรื่องมากระทบจิตใจมันทำให้รู้สึกแย่เข้าไปอีก แต่สามีไม่เคยปกป้องเราเลยคะ แม่ๆ คิดยังไงกับเรื่องแบบนี้คะ

4 ตอบกลับ

ให้เขาเลี้ยงเอง ก้อจะรู้ หลังจากนั้นเขาจะดูแลเราเหมือนเจ้าหญิง เราเคยทำค่ะ และเสียใจคิดถึงลูกมาก ความใจดำทำให้แฟนเปลี่ยนไปจร้า

4y ago

เขารู้ว่าเราไมเอาจิง เขาจึงไม่สน ส่วนเราบอกแล้วครั้งแรก เขาเป็นอีกครั้ง2 ไปเลยไม่บอก กว่าตกลงจะหายโกรธสามุงสาบาน ทุกอย่างทั้งกราบเรา หลังจากนั้น หน้ามือเปนหลังมือ และขอบอกน่ะ อย่าหยุดสวย อย่าหยุดหาเงิน หาได้เล็กได้น้อยก็ดี เพราะผู้ชายชอบเป็นเสือล่าเหยื่อที่เป็น เหยื่อที่ตายมันก้อเปลี่ยนกินตอนไหนก้อได้จร้า เราไม่ได้ใส่ไฟน่ะแค่ข้อคิดสำหรับเทอ

สามีคงไม่เข้าใจชีวิตมนุษย์แม่ค่ะ

4y ago

เหนื่อยนะคะ เวลาโดนคนอื่นรังแก เเต่สามีไม่เคยปกป้องเลย ได้แต่คิดมากนอนร้องไห้คนเดียว

เป็นเหมือนกันคะ เหนื่อยใจสุด

4y ago

เหมือนตัวคนเดียว ทำอะไรก็ผิด

เหมือนกัน

4y ago

เหนื่อย แต่ก็ต้องทนเพื่อลูก แต่ถ้ามีที่ไปก็จะไปค่ะ 😔