วัคซีน

เลยนัดฉีดวัคซีนเข็มแรกไปหนึ่งเดือนเป็นไรไหมคะคือต่างอนามัยนัดไม่เหมือนกันนัดที่อนามัยที่บ้านทุก15แต่ย้ายปทุมธานีนัดทุก10เลยต้องเลื่อนนัด หรือจะไปคลีนิกดีไหม

1 ตอบกลับ

เข็มแรกคือวัคซีน1เดือน ถ้าแม่เลยนัดไปอีก1เดือนน้องจะ2เดือน ซึ่งวัคซีน2เดือนก็ต้องฉีดน่ะคะ แล้วมันจะฉีดชนกันไม่ได้ค่ะ