รู้ว่าท้องเร็วสุดกี่วัน

เร็วสุดที่รู้ว่าตัวเองท้องกี่สัปดาห์ แบบตรวจปุ๊ปเจอ2ขีดเลย เร็วสุดกี่วันหลังจากมีเพศสัมพันธ์

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 9 วันเลยค่ะ ใช่ที่ตรวจความไวสูง ขึ้นจางๆ แบบจางมากๆ เลย และก็ตรวจมาทุกวันๆ เข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ น่าจะประมาณหลังไข่ตก 10 วันพอดีค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจหลังประจำเดือนไม่มา1เดือนแต่พอไปตรวจที่อนามัยหมอบอกท้อง2เดือนแล้ว ตอนนั้นคือเราชอบเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อนและแฟนดีที่ไม่แท้ง😂😂

บ้านนี้ไม่ขาดค่ะประจำเดือนมาหลายวันพร้อมปวดนม ปกติจะปวดเเค่ก่อนเป้นประจำเดือนพอเป็นจำเดือนก้หายปวดปวดยุเกือน3อาทิตย์เรยตรวจเร่นๆ

นี่ก็รอให้ปจด.ขาดก่อนค่อยตรวจ กลัวตรวจเร็วเกินไม่ขึ้นแล้วจะใจแป้วค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 10 วัน ก็ตรวจเจอเลยค่ะ ตอนนี้น้องจะ 4 เดือนแล้ว

ใช่คะ ประจำเดือนขาดปุ๊บ ตรวจเลยขึ้น 2 ขีดเลย ดีใจมากๆ

ปจด.ขาดปุ๊บก็รุ้เลยค่ะ ตรวจก็เจอ2ขีดเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดก็สามารถตรวจได้เลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด4วันค่ะ