ผลข้างเคียงจากกินยาคุมขึ้น2ขีดเลย

ผลข้างเคียงจากกินยาคุมตรวจขึ้น2ขีด ทั้งที่คนโตเพิ่ง8เดือนเองงงง....

ผลข้างเคียงจากกินยาคุมขึ้น2ขีดเลย
22 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100%ค่ะ ตราบใดที่ยังไม่ถึงภาวะหมดประจำเดือนค่ะ ทางเดียวที่จะไม่ติดลูกคือ คนที่มีวัยหมดประจำเดือนและคนที่ทำหมันด้วยการตัดมดลูกค่ะ ดิฉันทำหมันผูกตอนคลอดคนที่3ยังหลุดเลยค่ะ ตอนนี้มีคนที่4ในท้องแล้วค่ะ งงมากแม่ หลุดได้ไง

บ้านนี้ฉีดยาคุมไม่ขาดรอบเดื่อนคือไม่มาเลย แต่อยู่ดีเริ่มสังเกตตัวเองรู้สึกว่าหน้าอกใหญขึ้นมากเลยตรวจดูเล่น สรุป 2ขีดค่ะ ตอนนี11วีคแล้ว

การใช้ยาคุมกำเนิดแบบทานถ้าถูกวิธีเปอร์เซ็นการตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ/ตรงเวลา/ไม่ขาด/ไม่เบิ้ล/ไม่หลง

บ้านนี้ก็กินยาคุมจ้าเเต่มาได้ไงก็งง55#ท้องเเรกเรยจ้าตื่นเต้นมากก#

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กินยาคุมมายี่สิบกว่าปี น้องมาได้ไง🤣🤣🤣อิแม่ยัง งงๆอยุ่เลย ตอนนี้ท้องแปดเดือนละจ้า

สงสัยยาคุมหมดอายุ 😅 ร้องเรียนใครได้บ้างนิ 😁 ยินดีด้วยจ้า ✌✌

เหมือนกันเลยค่ะคนโต1ขวบ3เดือน ตอนนี้ในท้อง4เดือนละค่ะ

ยินดีด้วยจร้าน้องอยากมาอยู่ด้วย

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องอยากมาเกิด🥰

น้องอยากมาเกิด ยินดีด้วยจ้าา

หัวปีท้ายปีค่ะ ยินดีด้วยนะคะ