เรื่องลูกค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างค่ะชื้ที่ตรวจตั้งครรค์มาแล้วตรวจแล้วแต่ไม่ขึ้น2ขีดเลย เเต่เม้นยังไม่มา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปจด.เรามาล่าสุด30ธ.ค.-3ม.ค.66 แล้ว23ม.ค.66 นางจะมาอีกรอบแต่นางไม่ยอมมา เลื่อน3วันเท่านั้นแหล่ะเราตรวจเจอเลยค่ะ คือมันไม่เคยเลื่อนเกิน2-3วันมาก่อน แต่ขึ้นจางมาก2ขีดจางๆ ตรวจอีกที30ม.ค.66 ที่รพ. ก็เจอเลยค่ะ 3สัปดาห์🥰 เราไม่เคยคุม ไม่เคยมีลูก รอมา5ปีเต็มค่ะ มาแบบธรรมชาติมาก

1y ago

ปจด เรามาล่าสุดวันที่8 ม.ค.66ถึง13 ม.ค66หลังจากนั่นไม่มาเลยพอชื้อที่ตรวจมาทีแต่ก้ไม่ขึ้น2ขีดเลยกังวนมาก

อาการใข่ไม่ตกค่ะไม่ได้ท้องแต่จะไม่มีประจำเดือน