รอ

ประจำเดือนไม่มากี่เดือนถึงจะตรวจขึ้น2ขีด นี่ไม่มาเดือนกว่าๆล่ะ​ ตรวจยังไม่ขึ้น2ขีดเลย?

8 ตอบกลับ

อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเลือด สุขภาพ หรือ รอบเดือนนะคะ ต้องไปตรวจที่ รพ ว่าเรามีภาวะอะไร ฮอร์โมนผิดปกติหรือเปล่า ออกกำลังกายและทานอาหารมีประโยชน์ก็ช่วยได้มากค่ะ ที่สำคัญต้องไปตรวจสุขภาพค่ะ

ตรวจรู้ล่วงหน้านะคะเราตรวจตอน26วันของรอบพอตรงวันปจด.จะมาจะเข้มขึ้นนิดหน่อยแต่ที่ผ่านๆมาคือจางมากแค่เงา55

เหมือนเราเลยปกติกินยาคุมประจำเดือนมาตรงจะตลอดพอเลิกกินปุบประจำเดือนขาดแต่ตรวจก้อไม่ขึ้น

ปกติขาด1-2วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ที่ประจำเดือนขาดอาจเพราะรอบเดือนนั้นไข่เราไม่ตกก็ได้นะคะ

ปกติช้าไป 2-3 วันก็ตรวจได้แล้วค่ะ ถ้าเลทไปเดือนกว่าๆแต่ไม่ขึ้น อาจจะไม่ได้ท้องค่ะ

4y ago

ก่อนหน้านี้กินยาคุม​ ปจดมาตลอดทุกเดือน​ แล้วหยุดกินยามาเดือนที่10 เดือนที่11​ ปจดก็ไม่มา​ กำลัง​ งง😪

บ้านนี้ขาด4วันก็ตรวจเจอแล้วค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูน่ะค่ะว่ามันเกิดจากอะไร

บ้านนี้ขาดไป1เดือน2วันตรวจเจอเรยค่ะ

ของเรา7วัน