กลัวท้องก่อนแต่ง

ไม่ได้คุมไม่ได้ป้องกันค่ะรู้ลึกปวดหน้าท้องจังและเจ็บเต้านมด้วยค่ะตรวจแล้วไม่เจอ2ขีดเลย

21 ตอบกลับ

ถ้าเลยกำหนดปจด.มาแล้วยังตรวจไม่เจอก็คือไม่ท้องค่ะ ก็จำไว้เป็นบทเรียน แล้วก็คุมกำเนิดซะ จะได้ไม่ต้องระแวงอีกค่ะ แล้วก็ทำใจร่มๆรอปจด.รอบใหม่มาค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งมาช้า ส่วนอาการต่างๆ ไม่ได้หมายความว่าท้องค่ะ เราเคยเจ็บหน้าอก นึกว่าท้องก็ไม่ท้องซะที ตอนที่ท้องคือเดือนที่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ถ้ามีพ่อเด็กเป็นตัวเป็นตน ก็อย่าไปกลัวค่ะ ท้องก่อนแต่งก็เยอะ ลูก 2-3แล้วมาแต่งก็มาทมเถไป ถ้ากลัว ก็ป้องกัน ดีกว่ามานั่งถามแบบนี้ ทำให้หยุดท้องไม่ได้หรอกค่ะแม่

เราก็ท้องก่อนแต่งค่ะ (ตอนนี้แต่งเรียบร้อย)​ ไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำ มารู้ตอนน้องได้ 2 เดือน ถ้ายังกลัว ก็คุมเถอะค่ะ ค่าถุงยางถูกกว่าค่านม ค่าแพมเพิส

จดทะเบียนสมรสไว้ก่อนก็ได้ค่ะ พร้อมค่อยแต่ง ของเราแค่จดทะเบียน ไม่จัดงานเปลือง แม่เราไม่ซีเรียส อยู่กันมา 10 ปีละ

ถุงยางเลยคะ ถ้ากลัวท้องก่อนแต่ง แต่ถ้าจะแต่งยุแล้วก้ไม่ต้องกลัวคะปล่อยไปเลยคะ จะได้มีทันใช้

4y ago

ไม่เป็นไรยังไงโดนปล่อยแน่

ถ้ารอบนี้ไม่ท้อง ซื้อยาคุมมาทานนะคะ รักสนุกเราต้องรักตัวเองด้วย เนาะ

ดูแล้ว อายุไม่น้อยแล้วนะคะ ยาคุมกินไม่เป็นหรอคะ กลัวท้องก่อนแต่ง

4y ago

เคยกินค่ะ

งงกับคุณกลัวท้องแต่ไม่คุม..ใครก็ช่วยไม่ได้หรอก..ก็คุมซิคะ🙄🙄

ฉีดยาคุมจ๊ะ เข็มละ 100 อยู่ได้ 3 เดือน ปีนึงก็ 400 บาท จบ หมดดปัญหา

สรุปอยากท้องหรือไม่อยาก อ่านที่โพสมาหลายๆโพสคือ งง มาก 🙄

4y ago

เหมือนตัวเค้า สับสน หาที่ระบายอะคะ