หมอนัดแล้วไม่ได้ไปตามนัด

เรื่องมีอยู่ว่าหมอนัดศุกร์ที่7แล้วไม่ได้ไปจะไปศุกร์ที่21 จะโดนหมอด่ามั้ย คือไม่ได้โทรเลื่อนนัดหมอเลยค่ะ กลัวโดนดุ

5 ตอบกลับ

โดนค่ะส่วนมากเว้นแค่อาทิตย์เดียวนะคะแต่คงไม่เป็นไรคะหมอดุแล้วก็จบตรงนั้น

ไม่ด่าหรอกค่ะ เราก็ผิดนัดบ่อย แต่เราฝากที่คลีนิคนะ

คงต้องโดนดุแหละแม่ แต่ก็ดีกว่าไม่ไปเลยนะคะ

โดนคะ ควรโทรไปเลื่อนนัดนะคะ

คงโดนบ่นบ้างค่ะ 😁😁