21+ 5 wks น้ำหนักขึ้น 7 โล มีใครมากกว่านี้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ 21+5wks น้ำหนักขึ้น 7 โล มีใครมากกว่านี้ไหมคะ

48 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ไตรมาสที่2-3จะพุ่งมากๆ บ้านนี้ 26+2 ขึ้นมา6โลค่ะ เป็นคนที่ นอน.ขึ้นยากมาก

9เดือนแล้ว คลอด3ธันวานี้แล้วจ้า ขึ้นมา6กิโลเองจ้า แต่ลูกในท้องหนัก 3กิโลแล้ว 😂

4y ago

กิน เนื้อ นม ไข่ กล้วยหอมค่ะ ทานยาบำรุงที่หมอให้ทุกวันด้วยจ้า

ชั่งตอน21วีคน้ำหนักขึ้นมา8โลคะ ตอนนี้22แล้วยังไม่รู้ว่าจะขึ้นอีกกี่โล

ของเราปกติขึ้นเเดือนละโล เดือนนี้เดือนเดียวขึ้นมา4โล 24w

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จน27+6แล้ว นน.ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

14สัปดาห์ ขึ้นมา5โลค่ะ เราไม่แพ้ท้องกินอย่างเดียว5555

ตอนเรา 22w ก็ขึ้นมา 7 โลค่ะ จนคลอดขึ้นมารวม 13 โล

ของเราตอนนี้ 21+4 ก็ประมาน7โลเหมือนกันค่ะ

33วีค ขึ้นมา17โลแล้วค่ะ หนักตัวเองมากๆ🤣

ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นทั้งหมด20โลค่ะ